Cơm Cháy Chà Bông - Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Chuyên sỉ lẻ cơm cháy kho quẹt quận Phú Nhuận Tphcm

Cơm cháy mỡ hành chấm mắm kho quẹt ở quận Phú Nhuận Sài Gòn

Mắm kho quẹt là một món dân dã, nhưng thu hút nhiều thực khách Sài Gòn yêu thích ẩm thực chân quê. Người ta thường lấy rau củ luộc chấm với mắm kho quẹt, ăn cùng với cơm nóng, tuy đơn giản nhưng đã lỡ thử thì thường phải ăn hai bát cơm trở lên mới thỏa lòng.

 

Cũng tương tự với rau luộc kho quẹt, nhiều người còn nấu cơm cháy, xé thành miếng nhỏ và chấm mắm ăn. Cơm có độ giòn mềm vừa phải để cho cả người lớn và trẻ nhỏ đều có thể thưởng thức, không gây đau răng khi nhai.

Bạn là người yêu ẩm thực Việt nam, bạn là người mê những món ăn vặt, bạn thích cơm chá chà bông nhưng chưa biết chỗ nào NGON ?

Cơm cháy đặc sản Sài gòn là thương hiệu được ĐÁNH GIÁ CAO từ nhiều năm nay, chuyên sản xuất cơm cháy chà bông với công thức gia truyền, nguyên liệu sạch, đảm bảo về độ giòn, thơm, không hôi dầu, chà bông là loại thịt tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chà bông thịt 100%, không pha trộn.

GIA VỊ được làm từ mắm cá cơm nguyên chất, đường, hành lá, ớt sừng trâu địa phương, pha chế theo GU của người Việt, phù hợp với khẩu vị 3 miền.

Cơm cháy đặc sản Sài Gòn chúng tôi không chỉ cung cấp cơm cháy kho quẹt mà còn có các loại cơm cháy nổi tiếng khác như: cơm cháy chà bông, cơm cháy, cơm cháy mỡ hành, cơm cháy chà bông tép đồng,….

Bạn nên đến với Cơm chá đặc sản Sài Gòn vì:

  • Vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khi sản phẩm tới được tay khách hàng.
  • Công thức gia truyền độc quyền tại đây.
  • Cơm cháy có hương vị thơm ngon mang tới những trải nghiệm thú vị cho những vị khách du lịch

Cám ơn quý khách đã dành thời gian để xem thông tin này. Chúng tôi luôn cung cấp cơm cháy tới những khu vực thuộc quận Phú Nhuận như:

Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Văn Huê, Hoàng Minh Giám, Hoàng Văn Thụ, Trần Huy Liệu, Huỳnh Văn Bánh, Phan Xích Long, Hoa Lài, Hoa Sữa, Hoàng Sa, Thích Quảng Đức, Trần Kế Xương,…

Để lại Bình luận của bạn